Banner
Dịch vụ
  THEO DÕI - ĐIỀU TRA THEO YÊU CẦU

  THEO DÕI - ĐIỀU TRA THEO YÊU CẦU

  Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất về dịch vụ thám tử tư gồm : Cung cấp thông tin giám sát theo dõi ngoại tình , theo dõi & điều tra trước hôn nhân, theo dõi & giám sát con cái , điều tra & cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp , dịch vụ vệ sĩ bảo vệ ,….
  Xem thêm
  THEO DÕI & ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

  THEO DÕI & ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

  “Ngoại tình” hiện đang là cụm từ rất được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây . Trong thời đại 4.0 công nghệ cao với mạng xã hội phát triển rộng rãi như facebook ,zalo ,instagram , bigo , youtube , google…. thì các bạn không khó bắt gặp những video , clip , hình ảnh đánh ghen , các vụ bốc phốt trên mạng xã hội , như vậy đủ hiểu vấn đề “ngoại tình” đang là vấn đề nan giải mà rất nhiều gia đình đang gặp phải. Nó mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng , gia đình tan vỡ , con cái không đủ hơi ấm của cha mẹ , cãi vã , đánh ghen , mất trật tự an ninh công cộng. Vì vậy mà chúng tôi – Công ty thám tử tư Hướng Tâm đã thành lập trong nhiều năm qua để giúp đỡ những người đang trong tình trạng khó khăn như vậy.
  Xem thêm
  THEO DÕI & ĐIỀU TRA TRƯỚC HÔN NHÂN

  THEO DÕI & ĐIỀU TRA TRƯỚC HÔN NHÂN

  Ngày nay , trong một xã hội đầy dẫy những lừa đảo và sự phát triển của công nghệ tăng đáng kể cũng như sự thịnh hành của các ứng dụng MXH (mạng xã hội) như Facebook , zalo , instagram , bigo,…. Thì việc làm quen với người lạ dễ dàng đến mức không tưởng và nó cũng là nguyên nhân của bao vụ việc ngoại tình , bắt cá 2 tay , nguy hiểm nhất là đánh ghen có thể dẫn đến vi phạm pháp luật như đánh nhau , giết người , lừa đảo chiếm đoạt tài sản ,….
  Xem thêm
  QUẢN LÝ & GIÁM SÁT CON CÁI

  QUẢN LÝ & GIÁM SÁT CON CÁI

  Có quá nhiều vấn đề được đặt ra cho các bậc phụ huynh trong thời đại hiện nay , bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho con cái của bạn , bạn luôn muốn con mình ngoan ngoãn nhưng trong 1 ngày các bạn mất quá nhiều thời gian vào công việc , bạn bè , sở thích của mình còn thời gian dành cho con cái thì lại rất ít và bạn chỉ nghĩ con cái ở nhà ngoan ngoãn thì ra ngoài sẽ như vậy . Đây là cách nghĩ cực kỳ sai lệch của các bậc phụ huynh hiện nay , các bậc phụ huynh luôn áp đặt cho con cái của mình mà không hề biết được con mình đang nghĩ gì và muốn cái gì , nhất là trong độ tuổi đang phát triển và sau phát triển , các em luôn có sự tò mò , thích khám phá thế giới xung quanh , thích giao lưu kết bạn . Điều đó nghĩ thoáng qua thì cực kỳ tốt nhưng nhìn nhận sâu hơn thì nó đang là con dao 2 lưỡi 
  Xem thêm
  ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP , ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

  ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP , ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

  “Thương trường là chiến trường ” chỉ một câu thôi cũng đủ làm chúng ta hiểu được sự khốc liệt của kinh doanh như thế nào . Chỉ cần một chút sơ hở thôi thì bao công sức , tiền bạc sẽ đổ xuống sông xuống bể . Thật tiếc biết bao khi bao nhiêu thời gian , công sức , tiền bạc của bạn đổ vào lại trở nên vô nghĩa , thậm chí có thể mang lại một khoản nợ không hề nhỏ . Khi bạn bắt đầu lập nghiệp thì bạn như là một hạt cát trong sa mạc , đối thủ cạnh tranh đơn giản là những doanh nghiệp nhỏ và nhìn sâu rộng hơn là những ông lớn .
  Xem thêm
  XÁC MINH , ĐIỀU TRA DANH TÍNH

  XÁC MINH , ĐIỀU TRA DANH TÍNH

  Là 1 trong số các công ty thám tử tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam bằng trách nhiệm , đạo đức nghề nghiệp , nghiệp vụ và sự cố gắng trong công việc đã tạo lên thương hiệu công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam do các công ty thám tử khác và  quý khách hàng bình chọn. Chúng tôi muốn đi xa và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam để được phục vụ và làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất .Chỉ cần khách hàng thấy vui vẻ , hạnh phúc và hài lòng thì dù có khó khăn tới đâu Công ty THÁM TỬ UY TÍN VIỆT NAM cũng dốc hết lòng làm việc.
  Xem thêm
  DỊCH VỤ VỀ SĨ , BẢO VỆ MẬT

  DỊCH VỤ VỀ SĨ , BẢO VỆ MẬT

  Đối với các từ như ” Vệ sĩ ” , “Bảo vệ”  có lẽ chẳng có gì lạ tai đối với các bạn , cuộc sống hàng ngày của các bạn luôn rình rập những nguy hiểm mà các bạn không ngờ tới , nó có thể ra bất cứ lúc nào nhất là đối với những người có địa vị , người công chúng như ca sĩ , diễn viên và những người đang bị đe dọa , những chuyến hàng quan trọng , các dịp party ,….
  Xem thêm
  ĐỊNH VỊ , XÁC MINH CHỦ NHÂN SỐ ĐIỆN THOẠI

  ĐỊNH VỊ , XÁC MINH CHỦ NHÂN SỐ ĐIỆN THOẠI

  Bằng công nghệ cao và sự thông minh cũng như nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp các bạn điều tra và xác minh số điện thoại và chủ nhân số điện thoại bạn muốn tìm kiếm.
  Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr. Tùng
 • 0974 313 656
 • thamtutuuytinvietnam@gmail.com
Tin tức nổi bật

NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

POSTED ON THÁNG TƯ 1, 2019 BY ADMIN Vốn dĩ chuyện đánh ghen khi phát hiện ngoại tình đã không còn...

NÊN HAY KHÔNG? THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Đánh ghen, mâu thuẫn gia đình vì kẻ thứ ba dẫn đến những cảnh tượng không đáng có. Người bạn...

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo từ phần mềm , chíp điện thoại theo dõi ngoại tình

Hiện nay chip định vị hoặc chip theo dõi di động đang trở thành những cụm từ tìm kiếm phổ biến...

VỢ BẦU SẢY THAI KHI PHÁT HIỆN CHỒNG VÀ BẠN THÂN…..

Cũng như bao người phụ nữ khác , chị Huyền kết hôn với anh Tùng sau 5 năm đắm chìm trong tình yêu...

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN ?

Ngày nay các bạn chỉ cần search trên công cụ tìm kiếm google từ khóa ” công ty thám tử ” kết...
0974 313 656

Dịch vụ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0974 313 656