Banner
NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

POSTED ON THÁNG TƯ 1, 2019 BY 

Vốn dĩ chuyện đánh ghen khi phát hiện ngoại tình đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng với trường hợp của tôi thì phải gọi là thực sự “khốn nạn” – chồng tôi lại tằng tịu với con bạn thân từ thuở nối khố của tôi.

Ngày trước nếu nghe người ta nói “Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân” tôi chỉ cười khẩy cho qua vì nghĩ là nó chỉ ở trong phim truyện, nhưng rồi từ khi chính mắt thấy chồng dắt tay bạn thân mình vào nhà nghỉ, tôi mới cảm thấy rằng “trên đời này, chẳng có cái quái gì không xảy ra được cả”.

Yêu nhau 5 năm, cưới nhau được 4 năm và kết tinh của tình yêu là một đứa con trai 3 tuổi đáng yêu, tôi luôn hạnh phúc, thỏa mãn về cuộc sống gia đình của mình. Thế nhưng gần đây tôi thấy chồng mình có thái độ khác lạ hẳn. Anh không còn cùng tôi làm việc nhà nữa mà giờ để hết mọi việc cho tôi làm. Anh hay về muộn mà lí do thì toàn là gặp lại bạn cũ lâu ngày. Anh bắt đầu cài đặt mật khẩu điện thoại và len lét nhắn tin với ai đó. Anh không đọc truyện, dỗ con ngủ lúc tôi làm việc nhà nữa…..Và rất nhiều những thay đổi nhỏ khác khiến tôi nghi ngờ.

Tôi quyết định lén đọc trộm tin nhắn của chồng nhưng lại không phát hiện được gì lạ cả. Quần áo của chồng tôi cũng không có mùi gì khác thường. Và ngay khi thấy tôi hay dò hỏi về việc cá nhân, chồng tôi cũng kiếm cớ chối đây đẩy. Anh chỉ nói đó là công việc đợt công ty đang nhiều việc nên không quan tâm được gia đình rồi xin lỗi tôi rất chân thành. Nhưng rồi một thời gian sau sự việc lại đâu vào đó. Đến lúc này rồi thì tôi hoàn toàn tin tưởng linh cảm của tôi. Có điều gì đó chồng tôi đang giấu tôi. Tôi thì lại hết cách để tìm hiểu, điều tra về chồng nên quyết định hỏi han chị em trong công ty.

Tôi được mấy chị em trong công ty giới thiệu cho công ty thám tử UY TÍN VIỆT NAM cùng những đánh giá tốt nên cũng yên tâm phần nào. Ngày tôi đến gặp nhân viên của thám tử UY TÍN VIỆT NAM, họ tiếp nhận thông tin của tôi và làm việc rất nghiêm túc. Họ thu thập tất cả thông tin của chồng tôi rồi mới đưa ra những lời khuyên trấn an tôi. Công ty thám tử UY TÍN VIỆT NAM hướng dẫn tôi làm thủ tục và hẹn 3 ngày sau sẽ liên lạc lại với tôi để trao đổi thêm thông tin.

3 ngày sau, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ văn phòng công ty thám tử UY TÍN VIỆT NAM mời đến để trao đổi. Quả thực ngay từ đầu tôi đã không có nhiều hy vọng với mấy công ty thám tử cho lắm. Và nghĩ là hôm nay đến để họ hỏi thêm vài thủ tục nữa thôi. Nhưng họ lại làm tôi ngạc nhiên vì hiệu quả làm việc của mình. Chỉ sau 3 ngày tôi đã nhận được thông tin về chồng mình cùng cái tin sét đánh ngang tai chồng tôi có bồ.

Họ đưa tôi xem những bức ảnh chồng mình và bồ nhí tung tăng dắt tay nhau vào nhà nghỉ mà lòng tôi như thắt lại. Nước mắt cứ thế trào ra. Tại sao chồng tôi lại có thể sống không còn nhân nghĩa như vậy chứ. Tôi đã làm gì sai để anh ta phản bội tôi. Các nhân viên của công ty thám tử UY TÍN VIỆT NAM an ủi tôi và đưa cho tôi những hướng giải quyết khi lí trí của tôi không đủ tỉnh táo để quyết định.

Cũng nhờ nhân viên của công ty thám tử, tôi cũng bình tĩnh và quyết phải làm ra nhẽ chuyện này. Cầm bức ảnh lên tôi yêu cầu thám tử công ty UY TÍN VIỆT NAM xác định lại rõ ràng cô gái kia là ai và phải gọi cho tôi để tôi “bắt tận tay, day tận trán” những con người đó. Chỉ vài ngày sau, bên thám tử UY TÍN VIỆT NAM gọi lại cho tôi và nhắn rõ địa chỉ cụ thể. Tôi lao ngay ra khỏi nhà để đến cái nhà nghỉ đó với tâm trạng lúc đó của tôi vừa buồn, vừa tủi, vừa hận vừa chán nản. Một hình ảnh hiện lên trên điện thoại. Trong ảnh là chồng tôi và “con bạn thân nối khố” lại đang dắt nhau vào cái nhà nghỉ cũ. Thì ra là “nó” bảo sao khi nhìn thấy ảnh chụp nghiêng mặt của công ty thám tử đưa tôi lại có cảm giác quen quen.

Thất vọng quá rồi! Tôi đến ngay nhà nghỉ và nhờ công ty thám tử can thiệp. Họ làm việc với nhà nghỉ và lát sau tôi có chìa khóa lên phòng ngay. Mấy anh thám tử cũng cố gắng giữ tâm trạng cho tôi khi lên phòng. Họ cũng khuyên tôi rằng” Chị phải bình tĩnh để xử lý nhé chị”. Cố tĩnh tâm và hy vọng đây là giấc mơ, bởi tôi không muốn gia đình mình tan nát. Tôi lấy chìa mở cửa. Chết lặng nhìn hai con người đang quấn lấy nhau tâm sự trên giường. Một người là chồng hàng ngày đầu ấp tay gối, một người là bạn thân từ khi còn nhỏ, cái gì cũng tâm sự, cái gì cũng sẻ chia. Thất vọng! Đau! và mất hết rồi!

Thế nhưng đối với sự đau khổ của tôi là hai người với vẻ mặt nhàn nhạt nhìn tôi như kiểu “cuối cùng cũng phát hiện ra rồi à? Giờ thì họ sẽ không cần lén lút nữa rồi” Vẻ mặt đó là muốn tôi khóc ư? Tôi lẳng lặng hỏi

  • Tại sao?

Chồng tôi chỉ vỏn vẹn vài chữ: Già nên chán.

Ừ! Già nên chán. 3 chữ thôi là đủ tan nát một cái gia đình. Quay qua đứa bạn thân thiết kia, tôi cũng lặp lại.

  • Tại sao?
  • Tao thích anh ấy. Vậy thôi. Tao cũng sắp ly dị chồng nên m cũng nên sớm ly dị với anh ấy đi để tao với anh ấy đến với nhau.

Tôi cười đau khổ, ừ thích nên lấy thôi.

  • Chúng mày đúng là nồi nào úp vung nấy. Nhưng đừng mong tao đây dễ dàng cho chúng mày đến với nhau nhé. Tâm sự tiếp đi hai đứa cặn bã.

Tôi cùng anh thám tử đi ra ngoài. Lúc này nước mắt tôi mới trào ra. Anh vỗ lưng tôi an ủi.

  • Em mạnh mẽ thật đấy, lần đầu tiên anh thấy có vợ thấy chồng đi bồ mà không xông vào đánh ghen đấy. Nhưng thôi, người không xứng, nhìn thế nào cũng không xứng với em đâu.

Tôi sụt sùi cảm ơn anh và cùng anh ra về. Nghĩ cũng đúng thật. Đã không hợp, đã không xứng thì có cố níu kéo vẫn thế thôi. Sống thế nào, đời trả lại thế đó, mong rằng sau này con cái họ không bị trả nghiệp vì họ. Vài ngày sau thì tôi có gọi cho công ty thám tử UY TÍN VIỆT NAM để cảm ơn họ đã hỗ trợ nhiệt tình và phần nào giúp tôi ổn định tinh thần chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Sống thế nào để mình cảm thấy vui vẻ là tốt nhất

 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Tùng
  • 0974 313 656
  • thamtutuuytinvietnam@gmail.com
Tin tức nổi bật

NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

POSTED ON THÁNG TƯ 1, 2019 BY ADMIN Vốn dĩ chuyện đánh ghen khi phát hiện ngoại tình đã không còn...

NÊN HAY KHÔNG? THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Đánh ghen, mâu thuẫn gia đình vì kẻ thứ ba dẫn đến những cảnh tượng không đáng có. Người bạn...

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo từ phần mềm , chíp điện thoại theo dõi ngoại tình

Hiện nay chip định vị hoặc chip theo dõi di động đang trở thành những cụm từ tìm kiếm phổ biến...

VỢ BẦU SẢY THAI KHI PHÁT HIỆN CHỒNG VÀ BẠN THÂN…..

Cũng như bao người phụ nữ khác , chị Huyền kết hôn với anh Tùng sau 5 năm đắm chìm trong tình yêu...

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN ?

Ngày nay các bạn chỉ cần search trên công cụ tìm kiếm google từ khóa ” công ty thám tử ” kết...
0974 313 656

NGƯỜI VỢ BÀNG HOÀNG KHI BẮT ĐƯỢC CHỒNG VÀO NHÀ NGHỈ “TÂM SỰ” VỚI CÔ BẠN THÂN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0974 313 656